PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG ĐẢM BẢO

Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Trà Sen Đại Gia có các chính sách giao hàng đảm bảo như sau:

1. Miễn Phí Vận Chuyển
– Áp dụng đơn hàng giá trị từ 1.500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc (riêng các đơn hàng ở TP Hồ Chí Minh có giá trị trên 800.000 VND được miễn phí vận chuyển) – Thời gian nhận hàng từ 3 đến 4 ngày làm việc (sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng).

– Nếu khách hàng ở TP. HCM mua hàng với giá trị dưới 800.000đ sẽ thu phí là 15.000đ. Thời gian nhận hàng từ 1 đến 2 ngày (sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng).

2. Các Đơn Hàng Không Thuộc TP. HCM
– Các đơn hàng có giá trị dưới 1.500.000 VND không thuộc các quận huyện TP. HCM sẽ thu phí là 25.000đ, thời gian nhận từ 5 đến 7 ngày (trừ các ngày lễ – cuối tuần. Sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng)

3. Giao Hàng Đảm Bảo
– Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do TRÀ SEN ĐẠI GIA đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

– TRÀ SEN ĐẠI GIA sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, TRÀ SEN ĐẠI GIA sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.

– Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, TRÀ SEN ĐẠI GIA sẽ hủy đơn hàng đó.